logo-img

Thông báo

Bài học

Nội dung

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÃ LIÊN KẾT

Xem HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÃ LIÊN KẾT - tại đây

Mã liên kết được cung cấp cho thành viên của trang Tiếng Anh Gia đình; mỗi thành viên 01 mã riêng biệt và chỉ thành viên đó tự lấy trên tài khoản của mình.

Khi sử dụng Mã liên kết để chia sẻ với mọi người, Bạn đồng thời trở thành Cộng tác viên của Trang, được hưởng chế độ và mọi ưu đãi của Trang dành cho Thành viên cao cấp.

Để sử dụng được Mã liên kết, Bạn phải thực hiện các thao tác sau:

  1. Đăng kí thành viên
  2. Sau khi Đăng kí thành công, click vào biểu tượng tài khoản để hiện danh sách các thông tin tài khoản như hình sau:

 

 

  1. Chọn vào Mã liên kết, sẽ hiện ra như hình dưới đây:

 

  1. Chọn copy dòng địa chỉ dưới dòng chữ: “Mã chia sẻ liên kết của bạn” để giới thiệu đến mọi người.

       Khi mọi người vào trang tienganhgiadinh.com qua liên kết của bạn và mua Khóa học; bạn sẽ được hưởng 10% đến 40%/giá trị doanh thu mà bạn mang lại.

  1. Bạn có thể kiểm tra danh sách liên kết, thống kê liên kết để nắm doanh thu của mình bằng click vào Thống kê Liên kết sẽ thấy như sau:

 

 

  1. Khi bạn muốn nhận khoản tiền mà mình đã có từ Trang, vui lòng chọn Yêu cầu thanh toán và điền đầy đủ, chính xác thông tin để Tiếng Anh gia đình thực hiện thanh toán cho Bạn.

       Xem mẫu dưới đây:

 

       Tiếng Anh gia đình sẽ chuyển phần được hưởng của các bạn vào ngày 01 hoặc 15 hàng tháng. Ngoài phần được chuyển trên hệ thống, bạn sẽ nhận được phần trích thưởng tùy theo doanh thu bạn đạt được từ 50% - 300% dựa trên số tiền bạn có trong tài khoản. Vui lòng tổng kết và chụp màn hình yêu cầu thanh toán, gửi về: info@vmied.edu.vn hoặc info.vmied@gmail.com để nhận thưởng vào cuối mỗi tháng.

       Lưu ý:

  • Doanh thu là các khoản thanh toán được thực hiện của cổng dịch vụ của VNPAY. Phần sử dụng Mã thẻ sẽ không được tự động xác nhận trên hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thanh toán online, bạn có thể gọi số: 0903328995 để lấy Mã thẻ và nhận phí hỗ trợ trực tiếp.
  • BẠN HỌC KHI TRUY CẬP VÀ ĐĂNG KÍ TỪ MÃ LIÊN KẾT CỦA BẠN THÌ MÃI MÃI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN. BẠN CÓ THỂ THEO DÕI VIỆC HỌC CŨNG NHƯ MUA BÀI HỌC CỦA KHÁCH HÀNG QUA TÀI KHOẢN LIÊN KẾT CỦA MÌNH.

       Trân trọng.

Register ZALO